- Sputnik Việt Nam, 1920
Chuyện đáng kinh ngạc
Sputnik đã chuẩn bị cho bạn những câu chuyện có thật thú vị, đầy cảm hứng về những người bình thường từ khắp nơi trên thế giới. Những người có tinh thần mạnh mẽ và hướng tới mục tiêu của mình bất chấp những khó khăn.

Một món quà độc quyền Vladimir Putin tặng cho học sinh Nga

Đăng ký
Một học sinh đến từ thành phố Ufa, Kirill Kasimov, đã viết một bức thư cho nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin và nhận một món quà độc đáo - một bức ảnh của nguyên thủ quốc gia trong bộ kimono judo cùng với một chữ ký.
Cậu bé nói với đoàn làm phim Sputnik lý do cậu ấy quyết định liên lạc với tổng thống.

“Hai tháng trước, ông nội đã chế giễu em, nói rằng ông đã gọi điện cho Tổng thống Putin và Vladimir Vladimirovich đã mời ông em sang Mátxcơva. Em rất vui vì ông em hứa đưa em đi cùng. Ước mơ của em là trực tiếp bắt tay với tổng thống Nga. Nhưng khi biết đó chỉ là một trò đùa, em cảm thấy rất buồn và quyết định viết một bức thư cho Vladimir Vladimirovich để nói rằng em tự hào với tổng thống và đất nước ta,” - cậu bé Kirill nói.

Nhận lại một món quà đặc biệt từ Vladimir Putin, cậu sinh viên lưu ý rằng cậu ấy “chưa bao giờ vui mừng như vậy”.
Cậu bé nhấn mạnh rằng cậu ấy cũng có bộ kimono giống như ông Putin: Kirill cũng tập judo và hôm thứ ba vừa rồi cậu ấy đã vượt qua kỳ thi đai vàng.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала