Trường hợp đầu tiên ở Hoa Kỳ - trẻ em tử vong vì coronavirus

© Depositphotos.com / Photographee.euCô gái đeo mặt nạ dưỡng khí tại bệnh viện
Cô gái đeo mặt nạ dưỡng khí tại bệnh viện - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Tại Hoa Kỳ, một bệnh nhân trẻ hơn 18 tuổi đã chết vì viêm phổi do COVID-19 do nhiễm coronavirus. Bác sĩ Barbara Ferrer, Giám đốc Sở Y tế công cộng tại Los Angeles công bố vụ việc trẻ em thiệt mạng, The Hollywood Reporter đưa tin.

Lần đầu tiên, trẻ vị thành niên chết vì virus

«Đây là một lời nhắc nhở khủng khiếp khác rằng COVID-19 tấn công mọi người ở mọi lứa tuổi», - bà  nói. Ferrer lưu ý rằng tổng số trường hợp nhiễm bệnh đã tăng mạnh: trong 48 giờ qua, 256 trường hợp mới đã được xác nhận.
em bé  - Sputnik Việt Nam
Bác sĩ Trung Quốc chữa khỏi coronavirus cho bệnh nhân nhỏ tuổi nhất

Vào ngày 21 tháng 3, có thông tin rằng một bác sĩ ở Ý đã cố gắng xua tan huyền thoại rằng coronavirus chỉ nguy hiểm đối với người già và không thể dẫn đến hậu quả khủng khiếp cho những người ở độ tuổi 20-30. Tại vùng Lombardy của Ý, nhiều người trẻ tuổi mắc coronavirus đã được đưa vào khoa chăm sóc đặc biệt, trong đó các trường hợp bệnh nghiêm trọng.

Tại Hoa Kỳ, theo dữ liệu gần đây, 55.231 trường hợp nhiễm bệnh đã được xác nhận. 801 người chết, 354 người được chữa khỏi. Tổng cộng, hơn 423 nghìn người đã bị nhiễm coronavirus trên thế giới, hơn 18,9 nghìn người đã thiệt mạng, 108,6 nghìn người khỏi bệnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала