Các nhà phân tích nêu những lý do khiến giá bán của điện thoại iPhone mới có thể tăng

© Depositphotos.com / HalfpointĐiện thoại thông minh Apple iPhone 11 Pro.
Điện thoại thông minh Apple iPhone 11 Pro. - Sputnik Việt Nam, 1920, 20.04.2021
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Cổng thông tin Mydrivers dẫn nguồn là báo cáo phân tích của ngân hàng Barclays cho biết lý do có thể dẫn tới tình trạng là thế hệ điện thoại thông minh mới của Apple sẽ tăng giá.

Nếu trong  năm 2021, giới hạn tối đa của dung lượng lưu trữ iPhone vẫn là 512 GB, thì thế hệ điện thoại mới sẽ nhận được phiên bản 1 TB.

Bán điện thoại thông minh trong cửa hàng Apple - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.03.2021
Tiết lộ chi tiết mới về iPhone 13

Ngoài ra, kích thước tối thiểu của bộ nhớ trong có thể thay đổi - nếu iPhone 12 và iPhone 12 mini được trang bị bộ nhớ 64 GB thì giờ đây các sản phẩm tương tự thế hệ mới sẽ có bộ nhớ với dung lượng 128 GB trở lên.

Các tính năng mới và bộ nhớ lớn hơn

Ngoài việc tăng dung lượng bộ nhớ, các nhà phân tích còn hứa hẹn rằng tất cả các mẫu điện thoại iPhone 13 đều có máy đo khoảng cách bằng laser, mặc dù từ trước đến nay chỉ phiên bản Pro mới có chức năng này. Một sự đổi mới khác là màn hình OLED sẽ được cập nhật thường xuyên hơn.

Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến giá thành của điện thoại thông minh từ Cupertino, các nhà phân tích tin rằng giá khởi điểm của phiên bản cao cấp nhất của iPhone 13 sẽ là 2.300 USD.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала