Để lộ ảnh 'nóng' khi đang dạy trực tuyến, thầy giáo Đồng Tháp nói gì?

CC0 / / Tình yêu
Tình yêu - Sputnik Việt Nam, 1920, 16.11.2021
Đăng ký
HÀ NỘI (Sputnik) - Ông Lương Quang Minh, giáo viên Toán trường THPT TP Sa Đéc (Đồng Tháp), để lộ ảnh nhạy cảm lúc dạy trực tuyến, bị xem xét kỷ luật.

Xin lỗi vì 'gây ảnh hưởng đến tâm lý học sinh'

Theo báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, trong tiết dạy trực tuyến lớp 11 vào hồi tháng 10, thầy giáo Minh đã chia sẻ màn hình máy tính, để lộ bức ảnh phần ngực không có trang phục của một phụ nữ.
Tình yêu - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.10.2021
Vụ cán bộ xã ở Thanh Hóa bị lộ ảnh ‘nóng’ nhạy cảm quá mức, ai là kẻ phát tán?
Bức ảnh tồn tại vài phút trong lúc ông đang loay hoay tìm một thông tin khác để chia sẻ với học sinh. Ngay sau đó, ban giám hiệu trường đã phân công giáo viên khác dạy môn Toán thay thế ông Minh.
Hiệu trưởng Trương Thị Bạch Yến cho biết đã yêu cầu ông Minh viết tường trình. Ông thừa nhận sự việc, nhận lỗi và nghiêm túc rút kinh nghiệm.
Ngày 10/11, ông Minh xin lỗi học sinh vì gây ảnh hưởng tâm lý đến các em, đồng thời làm tổn hại hình ảnh nhà giáo trong mắt học trò. Cùng thời gian trên, Ban giám hiệu đã giao tổ chuyên môn tổ chức kiểm điểm, thực hiện quy trình xử lý vi phạm đối với ông Minh.

Đồng Tháp liên tục xảy ra những sự việc đáng tiếc khi đang dạy trực tuyến

Đây là sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm trong lúc dạy trực tuyến thứ hai xảy ra ở Đồng Tháp trong một tháng qua.
Như Sputnik đã đưa tin trước đó, ông Châu Trung Hậu, giáo viên tiếng Anh, trường THPT TP Cao Lãnh khi dạy trực tuyến để lộ đoạn chat có video quay lén các nữ công nhân đang tắm dài 1 phút 22 giây, do hiệu phó Võ Quốc Công gửi.
Cặp đôi hôn nhau - Sputnik Việt Nam, 1920, 02.11.2021
Hai giáo viên cấp 3 Đồng Tháp bị đề nghị kỷ luật vụ lộ clip khỏa thân tắm chung
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã yêu cầu xử lý kỷ luật với ông Hậu và ông Công. Đồng thời, kết quả thanh tra cho thấy, hiệu phó Công thực sự có chia sẻ đoạn clip phản cảm trên cho ông Hậu.
Vì bất cẩn, thầy Hậu đã để màn hình laptop đang dùng để dạy trực tuyến cho lớp 11A5 có hình ảnh phản cảm từ tin nhắn Zalo của ông Công.
Sau khi phát hiện sự việc, ông H. đã nhắn trên nhóm Zalo của lớp 11A5 yêu cầu học sinh không chia sẻ thông tin liên quan.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала