Chương trình SPIEF 2024 được công bố

© Sputnik / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin tham dự SPIEF-2023
Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự SPIEF-2023 - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.05.2024
Đăng ký
Chương trình làm việc đầy đủ đã được công bố trên trang web chính thức của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF), diễn ra vào ngày 5-8 tháng 6 năm 2024. Chủ đề chính của Diễn đàn năm nay: “Cơ sở của thế giới đa cực là hình thành các điểm tăng trưởng mới”.

“Sự ổn định và công lý trong một thế giới đa cực chỉ có thể thực hiện được nếu các trung tâm ảnh hưởng mới xuất hiện có thể đưa ra quan điểm của mình về các vấn đề thế giới và tham gia vào việc hình thành trật tự thế giới mới. Việc phát triển các điểm tăng trưởng mới đòi hỏi sự tham gia tích cực của các quốc gia và khu vực khác nhau, sẵn sàng chịu trách nhiệm về tương lai của mình. Nền tảng của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg tạo cơ hội thảo luận ở cấp cao nhất, nhân rộng các ý tưởng, giải pháp và sáng kiến ​​cho mọi lĩnh vực của đời sống công cộng cũng như hoạt động của các quốc gia tham gia vào công việc của mình”, Anton Kobykov, cố vấn của Tổng thống Liên bang Nga, Thư ký điều hành Ban tổ chức Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF) cho biết.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg - Sputnik Việt Nam, 1920, 27.05.2024
Ông Putin nói với các đại biểu SPIEF: Nga sẵn sàng đối thoại và sẵn sàng hợp tác
Chương trình làm việc của SPIEF 2024 gồm 4 chuyên đề: “Chuyển đổi sang mô hình đa cực của nền kinh tế thế giới”, “Nền kinh tế Nga: mục đích và mục tiêu của chu kỳ mới”, “Công nghệ mang lại khả năng lãnh đạo” và “Xã hội lành mạnh, giá trị truyền thống và phát triển xã hội - ưu tiên của nhà nước".
Chương trình bao gồm hơn 150 phiên chuyên đề, trong đó có hơn 1000 người điều hành và diễn giả sẽ tham gia. Các cuộc thảo luận sẽ tiết lộ sự hiểu biết về vị trí và vai trò của Nga trong trật tự thế giới đa cực đang nổi lên. Những người tham gia cũng sẽ thảo luận về các điều kiện cần thiết cho phát triển quan hệ quốc tế và những điểm tăng trưởng mới - những nhà lãnh đạo kinh tế mới có thể đưa ra giải pháp thay thế cho các trung tâm ảnh hưởng truyền thống.
Phương châm của Diễn đàn Kinh tế Thanh niên Quốc tế 2024 diễn ra vào ngày 8 tháng 6 sẽ là “Ngày Tương lai”. Chương trình sẽ bao gồm các bài giảng định hướng thực hành, các lớp học và các buổi chuyên gia nói về các chủ đề liên quan đến giới trẻ.
SPIEF - 2023 - Sputnik Việt Nam, 1920, 21.05.2024
Đoàn Việt Nam sẽ tham dự SPIEF 2024
Ngoài ra, các cuộc thảo luận về chương trình kinh doanh sẽ tiết lộ khả năng phát triển bền vững và năng động của nền kinh tế Nga, các công cụ và chương trình để đạt được vị thế dẫn đầu về công nghệ, đồng thời nói về việc thực hiện các dự án quốc gia trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số trongđiều hành của chính quyền đất nước và thành phố, về kinh tế và xã hội.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала