Joe Biden bình luận về bản án có tội của con trai mình

© AP Photo / Nick WassHunter Biden
Hunter Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 12.06.2024
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Joe Biden, liên quan đến bản án có tội đối với con trai ông Hunter, cho biết ông chấp nhận quyết định của tòa án, nhưng vẫn tiếp tục tự hào về con trai mình.

Tổng thống Mỹ cho biết trong một tuyên bố do Nhà Trắng đưa ra: “Như tôi nói vào tuần trước, tôi sẽ chấp nhận (bất kỳ) kết quả nào trong trường hợp này và sẽ duy trì sự tôn trọng đối với hệ thống pháp luật trong khi Hunter xem xét kháng cáo”. Ông nhấn mạnh với tư cách là một người cha, ông "yêu và tự hào về con của mình ngày hôm nay". Đáp lại bản án có tội, ông Biden chỉ ra "nhiều gia đình có thành viên phải đối mặt với vấn đề nghiện (rượu và ma túy) có chung cảm giác tự hào về những người thân yêu có thể trở về từ mặt tối và thể hiện sức mạnh và khả năng trên con đường phục hồi."

Bồi thẩm đoàn tại tòa án Delaware hôm nay đưa ra phán quyết có tội đối với Hunter Biden về tội tàng trữ và mua vũ khí trái phép.
Con trai của Joe Biden Hunter Biden - Sputnik Việt Nam, 1920, 11.06.2024
Bồi thẩm đoàn tuyên bố con trai Biden có tội vì tội sử dụng súng
Đây là vụ án đầu tiên trong lịch sử khi con trai của một tổng thống Mỹ đương nhiệm bị đưa ra xét xử. Lãnh đạo Mỹ Joe Biden trước đó nói ông sẽ chấp nhận bất kỳ quyết định nào của tòa án đối với con trai mình và trong trường hợp bị kết án, sẽ không sử dụng quyền ân xá cho con trai mình.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала