Từ 100.000 đồng đã có thể đầu tư chứng chỉ quỹ của VCBF trên VNSC by Finhay

© iStock.com / BjeayesĐồng Việt Nam
Đồng Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 10.06.2024
Đăng ký
VNSC sẽ phân phối sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ VCBF trên nền tảng VNSC by Finhay.
Với thoả thuận vừa được ký kết, các nhà đầu tư cá nhân sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm quỹ mở chỉ từ 100.000 đồng với nhiều tính năng hỗ trợ.

VNSC phân phối 4 quỹ mở VCBF trên VNSC by Finhay

Theo báo Đầu tư, Công ty TNHH Quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank (VCBF) và Công ty cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm đầu tư chứng chỉ quỹ VCBF trên nền tảng đầu tư thông minh VNSC by Finhay, nhằm mang đến cơ hội tiếp cận sản phẩm quỹ mở dễ dàng hơn đến đông đảo nhà đầu tư cá nhân.
Quỹ mở là hình thức đầu tư chứng khoán gián tiếp. Theo đó, thay vì tự đầu tư chứng khoán trực tiếp, nhà đầu tư uỷ thác cho đơn vị quản lý quỹ đầu tư giúp họ với việc tham gia vào quỹ mở.
Các chuyên gia đầu tư toàn thời gian và giàu kinh nghiệm sẽ dùng tiền của quỹ đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu.
Đường dây sản xuất tự động tại nhà máy, Việt Nam - Sputnik Việt Nam, 1920, 05.06.2024
Việt Nam nổi lên như một trung tâm công nghệ, hút đầu tư từ khắp thế giới
Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các quỹ mở VCBF đầu tư và nắm giữ một danh mục đa dạng các cổ phiếu được định giá thấp hơn giá trị thực và/hoặc có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn.
Quỹ mở VCBF đem lại lợi nhuận cao trong dài hạn, trung bình từ 7% với quỹ trái phiếu và đến 13%/năm với quỹ cổ phiếu trong 10 năm qua.
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm đầu tư trên, VCBF ký kết thoả thuận hợp tác cùng Công ty chứng khoán Vina nhằm chính thức phân phối 4 quỹ mở VCBF trên nền tảng VNSC by Finhay từ tháng 6/2024.
Khi đầu tư chứng chỉ quỹ VCBF trên VNSC by Finhay, nhà đầu tư trở thành chủ sở hữu và đứng tên riêng đối với chứng chỉ quỹ đã mua, đảm bảo đầy đủ quyền lợi như những đại lý phân phối khác.
Chỉ với số tiền từ 100.000 đồng, người dùng VNSC by Finhay có thể đầu tư vào bất kỳ quỹ nào trong số 4 Quỹ mở do VCBF quản lý, tuỳ thuộc vào khẩu vị rủi ro của mình.
Danh sách 4 quỹ bao gồm: quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng VCBF (VCBF-MGF), quỹ đầu tư cổ phiếu hàng đầu VCBF (VCBF-BCF), quỹ đầu tư cân bằng chiến lược VCBF (VCBF-TBF), quỹ đầu tư trái phiếu VCBF (VCBF-FIF).
Đặc biệt, nhà đầu tư khi mua quỹ mở VCBF trên VNSC by Finhay cũng sẽ được hỗ trợ tối đa từ các công cụ như tính năng mua định kỳ tự động (SIP), chuyên trang thông tin chứng chỉ quỹ tại fund.vnsc.vn.
Quỹ VCBF-MGF là quỹ có hiệu suất tốt nhất năm 2023, trong khi quỹ VCBF-BCF là quỹ có lợi nhuận tốt hơn ¾ các cổ phiếu trong chỉ số VN30 từ khi thành lập tháng 8/2014.
Phù hợp cho các nhà đầu tư bán chuyên
Theo Tổng giám đốc VCBF Nguyễn Thị Hằng Nga, với kết quả đầu tư đã được chứng minh hiệu quả trong 10 năm qua, các quỹ mở VCBF là lựa chọn không thể thiếu trong các danh mục tài sản cá nhân.
Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV: Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) - Sputnik Việt Nam, 1920, 03.06.2024
Việt Nam muốn đầu tư hơn 256 nghìn tỷ để phát triển văn hóa
“Việc đưa sản phẩm đầu tư ưu việt này lên nền tảng VNSC by Finhay - vốn được biết đến với ưu thế về công nghệ sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tuyệt vời”, bà Hằng nói.
Về phần mình, Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán Vina Nghiêm Xuân Huy cho biết, chứng chỉ quỹ mở là sản phẩm được công ty chú trọng và phát triển mạnh. Ông Huy tin tưởng, đây sẽ là sản phẩm đầu tư phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam, nhất là các nhà đầu tư bán chuyên, với nguồn lực thời gian và kiến thức giới hạn nhưng vẫn mong muốn đầu tư.
“Chúng tôi luôn cân nhắc tìm hiểu các quỹ có tiềm năng đem lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. Sự kiện hợp tác chiến lược cùng VCBF đánh dấu cơ hội mới khi mọi nhà đầu tư giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm chứng chỉ quỹ vượt trội từ công ty quản lý chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm như VCBF trên VNSC by Finhay”, báo Đầu tư dẫn lời ông Huy.
Công ty Cổ phần Chứng khoán Vina (VNSC) được thành lập vào tháng 12/2006. Qua gần 17 năm hoạt động, VNSC đã cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính theo quy định. Năm 2022 là bước ngoặt quan trọng khi VNSC chính thức thuộc quyền sở hữu của Finhay, một Fintech uy tín tại Việt Nam.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала